Thursday, November 5, 2015

Giới thiệu khẩu trang tàng hình tiêu chuẩn Nhật Bản

Ở bài viết trước đây chắc hẳn các bạn đã đọc và biết được về khẩu trang tàng hình đặc biệt cùng những công dụng tuyệt vời của chiếc khẩu trang nhỏ gọn này. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu với các bạn một sản phẩm nữa cùng những tính năng tương tự như khẩu trang đặc biệt như khả năng ngăn khói bụi, phấn hoa, vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Tuy nhiên giữa hai sản phẩm cũng có những đặc điểm riêng. Dưới đây là một số điểm của khẩu trang tàng hình tiêu chuẩn.

Hình ảnh khẩu trang tiêu chuẩn
Sản phẩm khẩu trang tiêu chuẩn có thiết kế với 2 lớp bảo vệ trong khi khi khẩu trang đặc biệt  bảo vệ bạn bằng 3 lớp: Vòng ngoài là lớp nhự dẻo cao cấp ôm sát cánh mũi. Tiếp tới là lớp màng lọc dạng tơ giúp ngăn ngừa tất cả bụi, phấn hoa... có kích thước lớn hơn 2.5 mircomet.

Sản phẩm vẫn mang đầy đủ các công dụng của khẩu trang truyền thống nói chung và khẩu trang tàng hình nói riêng giúp ngăn chặn tất cả các bụi bẩn trong không khí có kích thước lớn hơn 2.5 micomet, cũng như các loại virut có hại cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

  • Sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi mở hộp.
  • Đưa sản phẩm từ từ vào trong mũi cho đến khi cầu trắng chạm vào chân mũi. Đợi vài phút cho cơ thể thích nghi với sự có mặt của khẩu trang bên trong mũi.
  • Chú ý vì đây là khẩu trang tiêu chuẩn nên vui lòng thay thế sản phẩm sau 24h  sử dụng (*)

Xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm:


Mọi chi tiết xin vui lòng xem tại http://totnhatvn.com/sanpham/detail/tieu-chuan0 nhận xét :

Post a Comment