Saturday, October 31, 2015

Tại sao bạn nên sử dụng khẩu trang tàng hình?

Không khí ô nhiễm nghiêm trọng tại các thành phố lớn.
Đặc biệt hơn là viêm mũi dị ứng với phấn hoa, lông động vật hay viêm mũi viêm xoang ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt của hàng triệu người.

Để tự bảo vệ cho sức khoẻ của bản thân, tất cả chúng ta đang chọn giải pháp làm bạn với chiếc khẩu trang mỗi khi ra ngoài. 


Không thể phủ nhận tác dụng của khẩu trang trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều khiến các bạn đang sử dụng khẩu trang cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng và đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều bạn từ chối sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ bản thân. Có thể điểm qua một số các nhược điểm của khẩu trang truyền thống hiện nay như:


Thiếu thẩm mỹ.
  • Chị em không tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ của phái nữ.
  • Các bạn trai không thích khẩu trang vì nó làm mất đi vẻ đẹp nam tính.
  • Hình ảnh người dân đeo khẩu trang bịt kín mặt khi lái xe đã trở thành một hình ảnh cực kỳ hài hước, kỳ cục mà du khách nước ngoài tới thăm thường nhắc tới để mô tả hình ảnh người dân Việt nam khi lái xe trên đường.
Thiếu chuyên nghiệp
  • Môi trường làm việc khói bụi nhưng lại không được phép đeo khẩu trang do đặc thù tính chất công việc. Ví dụ như: Các chiến sĩ cảnh sát giao thông, bảo vệ an ninh hay lãnh đạo khi xuống thăm người dân, khảo sát địa bàn….
  • Đôi khi việc đeo khẩu trang còn làm cho việc giao tiếp trở nên khó khăn, mất đi sự thân thiện gần gũi với người xung quanh.
Phiền toái & khó chịu
  • Với các bạn cận thị phải đeo kính hàng ngày mới thấy việc kính bị mờ do đeo khẩu trang là hết sức khó chịu.
  • Lựa chọn khẩu trang cho trẻ nhỏ, trẻ không chịu đeo khẩu trang khi ra ngoài cũng là một điều khiến các bậc cha mẹ phải đau đầu.
Trên đây chỉ là một số các lí do tiêu biểu. Ngoài ra còn rất nhiều các điều phiền toái khác, các bạn có thể cùng mình chia sẻ tại bình luận bên dưới nha.

Để vừa bảo vệ tất cả mọi người, đồng thời khắc phục được tất cả các nhược điểm của khẩu trang truyền thống. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm khẩu trang được sản xuât tại Nhật Bản với thiết kế hết sức nhỏ gọn, tiện dụng mà vẫn mang đầy đủ các tính năng bảo vệ của khẩu trang truyền thống. Sản phẩm với tên gọi KHẨU TRANG TÀNG HÌNH.

Đúng như với cái tên gọi TÀNG HÌNH? – sản phẩm này hoàn toàn tàng hình với người xung quanh. Không ai có thể nhận ra rằng các bạn đang sử dụng khẩu trang. 


Trên tay khẩu trang tàng hình Nhật Bản


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0124688.1357
Website: http://totnhatvn.com/
Địa chỉ: Tầng 05 - Toà nhà CT6 - Phạm Văn Bạch - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.